XUÂN VỀ BÊN MẸ – NS NGUYỄN HOÀNG ĐÔ – CA SĨ THÙY AN

XUÂN VỀ BÊN MẸ (MẸ ƠI, XUÂN NÀY CON ĐÃ VỀ)

Mời các bạn nhấp vào đường link dưới đây để nghe Nhạc phẩm
____XUÂN VỀ BÊN MẸ___

(MẸ ƠI, XUÂN NÀY CON ĐÃ VỀ)

thơ: Luật Sư Bùi Trọng Hiển

nhạc sĩ: Nguyễn Hoàng Đô

hòa âm: Cao Ngọc Dung

ca sĩ: Thùy An
Nhạc phẩm XUÂN VỀ BÊN MẸ – Video Music ca nhạc về mùa Xuân và Mẹ, là một trong những nhạc phẩm về mùa xuân và mẹ hay nhất từ trước đến nay do nhạc sĩ hải ngoại Nguyễn Hoàng Đô sáng tác phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của Luật sư – nhà thơ Bùi Trọng Hiển: XUÂN VỀ BÊN MẸ (còn có tên MẸ ƠI, XUÂN NÀY CON ĐÃ VỀ) với phần hòa âm tuyệt vời của nhạc sĩ Cao Ngọc Dung qua giọng hát của ca sĩ Thùy An, tất cả đã tạo nên một nhạc phẩm đầy cảm xúc về tình mẫu tử thiêng liêng.
Người con trai sau bao năm xa cách, nay trở về thăm mẹ trong mùa xuân mới. Nhưng khi trở về trong vòng tay thương yêu của mẹ, sau phút giây mừng mừng tủi tủi, anh lại chợt cảm thấy buồn vì sợ một ngày nào đó, khi mùa xuân đến, anh sẽ không còn được nhìn thấy bóng dáng người Mẹ già yêu quí của mình đứng run run nơi đầu ngõ đón anh về như bao lần…
Cùng với những bài hát nổi tiếng như XUÂN NÀY CON KHÔNG VỀ, XUÂN NÀY CON VỀ MẸ Ở ĐÂU thì nhạc phẩm XUÂN VỀ BÊN MẸ (hay MẸ ƠI, XUÂN NÀY CON ĐÃ VỀ) là những nhạc phẩm hay nhất về mùa xuân và Mẹ.
Bài thơ này cũng đã được Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) NGỌC MAI chuyển thể qua Ca cổ nhạc với tựa đề: MẸ ƠI ! XUÂN NÀY CON ĐÃ VỀ.
Trân trọng mời các bạn yêu nhạc thưởng thức. Thân ái.
____XUÂN VỀ BÊN MẸ___

(MẸ ƠI, XUÂN NÀY CON ĐÃ VỀ)

thơ: Luật Sư Bùi Trọng Hiển

nhạc sĩ: Nguyễn Hoàng Đô

hòa âm: Cao Ngọc Dung

ca sĩ: Thùy An